Trang chủ Blog Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài chỉ mất 5 ngày

Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài chỉ mất 5 ngày

Chỉ với 5 ngày, người nước ngoài đã có bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam theo đúng quy định, tự do điều khiển phương tiện giao thông mà không lo bất cứ vấn đề gì, đợi chờ gì mà không sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ngay hôm nay. 

Làm bằng lái xe quốc tế là một việc lại khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian nhưng đem lại khá nhiều lợi ích cho người Việt Nam và cả người nước ngoài khi sinh sống và làm việc tại nước bạn. Đối với những người nước ngoài, thực hiện chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam giúp họ có thể chủ động về mặt thời gian cũng như phương tiện đi lại một cách tốt nhất có thể. 

 

Đối tượng chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam


Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài chỉ mất 5 ngày

Chỉ cần bạn là người nước ngoài đang sinh sống và định cư tại Việt Nam, hoặc du lịch, làm việc, học tập trong khoảng thời gian trên 3 tháng, cộng với có đầy đủ GPLX do nước ngoài cấp, có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế để có thể tham giao thông như bao người Việt khác đều có thể làm hồ sơ thực hiện chuyển đổi. 
 

Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tiện lợi, nhanh chóng


Khi đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện bằng cách chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ như quy định và đến sở GTVT hoặc những cơ quan ban ngành có liên quan thực hiện theo những bước thủ tục được quy định, đóng lệ phí. 

Hoặc nhanh hơn và tiện hơn có thể đổi bằng qua mạng hoặc sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về việc tư vấn để hoàn thiện hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh nhất, đóng lệ phí và nhận bằng ngay chỉ sau 5 ngày mà chẳng cần phải tốn kém quá nhiều thời gian vì phải chờ đợi để đến lượt mình. 
 
Dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài chỉ mất 5 ngày

Hồ sơ thực hiện chuyển đổi bao gồm: 
  • Đơn xin đổi giấy phép lái xe có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan quản lý người nước ngoài tại Việt Nam. 
  • Bản photocopy bằng lái xe quốc tế có đóng dấu giáp lai ( khi nộp hồ sơ phải xuất trình thêm bản gốc để đối chiếu hồ sơ).
  • Bản dịch giấy phép lái xe quốc tế ra tiếng việt được bảo chứng chất lượng dịch thuật của cơ quan công chứng Nhà nước hoặc Đại sứ quán, lãnh sự quán hoặc cơ quan đại điện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam.
  • 1 bản photocopy hộ chiếu và chứng minh thư do bộ Ngoại giao Việt Nam cấp. 
  • 3 tấm hình cỡ 3×4 kiểu chứng minh thư.
Sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe cho người nước ngoài luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong quá trình chuyển đổi, nhận bằng ngay chỉ trong thời gian ngắn. Trong bất cứ trường hợp nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 càng sớm càng tốt để được tư vấn và hướng dẫn thêm về dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế hiện nay bạn nhé. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường