Trang chủ Blog Địa điểm thực hiện chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại tphcm

Địa điểm thực hiện chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại tphcm

Thực hiện đổi bằng lái xe quốc tế tại tphcm ngay bây giờ chính là cách đúng đắn mà bạn có thể làm để mang lại lợi ích cho chính bản thân mình trong những chuyến công tác, du lịch, du học hoặc sinh sống nhiều năm ở nước ngoài. 

 

Những điều cần biết về bằng lái xe quốc tế


Bằng lái xe quốc tế khác với bằng lái xe quốc gia bởi nó có hình thức như quyển sổ A6, được dịch từ bản bằng lái xe gốc sang nhiều thứ tiếng khác nhau và có hiệu lực thi hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. Loại bằng này có thể là bằng do Việt Nam cấp (bằng Vienna) hoặc bằng do Mỹ cấp ( bằng IAA). 
 
Địa điểm thực hiện chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại tphcm

Một khi đã quyết định đổi bằng lái xe ô tô quốc tế, nó sẽ giúp bạn thuận tiện đi lại ở nhiều quốc gia một cách dễ dàng hơn mà không phải phụ thuộc vào người khác, tự thuê xe mà không cần phải đi taxi hay các phương tiện công cộng, không lo gặp rắc rối khi gặp cảnh sát giao thông, dỡ tốn kém về chi phí đi lại khi ở nước ngoài, đỡ tốn thời gian chờ đội trong những trường hợp gấp. 

Chưa kể, tấm bằng lái xe quốc tế này còn có thể thay thế hộ chiếu, thẻ ATM, bạn có thể sử dụng khi có nhu cầu thuê phòng hoặc làm các thủ tục giấy tờ, dịch vụ khác. 
 

Địa điểm đổi bằng lái xe quốc tế tại tphcm


Địa điểm thực hiện chuyển đổi bằng lái xe quốc tế tại tphcm

Theo luật, việc đổi giấy phép lái xe quốc tế sẽ được thực hiện tại sở GTVT hoặc các cơ quan ủy quyền có liên quan, tuy nhiên, nếu bạn bận rộn, không có thời gian và muốn có bằng trong thời gian sớm nhất, bạn có thể đến các trung tâm dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế, chẳng hạn như trung tâm Trường An của chúng tôi. 

Trong quá trình thực hiện, bạn có thể lựa chọn nhiều loại bằng khác nhau khi đổi với những hạn theo năm khác nhau như: 3 năm, 5 năm, 7 năm, 10 năm, 20 năm với những mức phí đổi cũng khác nhau.

Muốn đổi bằng lái xe quốc tế tại tphcm uy tín, chất lượng, tránh bằng giả, không còn cách nào hơn ngoài lựa chọn trung tâm chúng tôi. Liên hệ đường dây nóng 0938.975.269 - 096.876.0321 bất cứ lúc nào nếu bạn cần tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường