Trang chủ Blog Kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ, có bằng trong 5 ngày

Kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ, có bằng trong 5 ngày

Đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn khi có nhu cầu ra nước ngoài, đổi bằng nhiều cách thức khác nhau, giá rẻ, nhận bằng ngay chỉ trong 5 ngày, tha hồ sử dụng. 

Trên thực tế, bằng lái xe quốc tế chỉ là bản dịch được dịch từ bằng lái xe quốc gia thành các thứ tiếng khác nhau. Bằng lái xe quốc tế do Mỹ cấp phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay bởi giá trị sử dụng của nó giúp người dùng có thể lưu thông trên 196 quốc gia trên thế giới cùng thời gian sử dụng có thể kéo dài lên đến 20 năm. Tuy nhiên, theo quy định, bằng lái xe quốc tế không thể tự cấp và tự cấp mà nói phải được thực hiện thông qua hiệp hội ô tô quốc tế. Dưới đây chính là kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ mà bạn cần biết mỗi khi có nhu cầu chuyển đổi. 
 
Kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ, có bằng trong 5 ngày

 

Kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ tại Việt Nam


Với người Việt Nam, khi có nhu cầu đổi bằng lái xe sang bằng quốc tế, bạn có thể thực hiện ngay tại ở GTVT nơi mình sinh sống, bằng cách chuẩn bị một số giấy tờ thủ tục đơn gian theo quy định như giấy phép lái Xe quốc gia (scan 2 mặt), 1 tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6, chữ ký mẫu, đóng lệ phí và thực hiện các bước theo yêu cầu. 
 
Kinh nghiệm đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ, có bằng trong 5 ngày

Cách thứ hai đó chính là thông qua các công ty về dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hồ sơ chuẩn bị cũng rất đơn giản, gồm: Bản scan bằng lái xe nội địa còn hạn sử dụng, mẫu chữ ký của người làm bằng và 01 ảnh thẻ 4×6 cm nền trắng.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy tự tin và muốn tự thực hiện chuyển đối để đảm bảo chắc chắn và tiết kiệm thời gian, chi phí, bạn có thể tự đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ bằng cách truy cập vào web http://idl-iaa.com/, sau đó, cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết bao gồm hình ảnh bằng lái xe Việt Nam, mẫu chữ ký, ảnh thẻ và thanh toán qua thẻ tín dụng, thực hiện trả phí thông qua hình thức chuyển đổi và nhập địa chỉ để nhận bằng ngay tại nhà trong thời gian sớm nhất. 

Trên đây chính là kinh nghiệm và cách thức đổi bằng lái xe quốc tế Mỹ mà chúng tôi chia sẻ, thật sự cần thiết đối với bất cứ ai có nhu cầu, thực hiện ngay để luôn chủ động trên mọi chuyến đi nước ngoài của mình. 

Nếu bạn còn thắc mắc hay  muốn thực hiện đổi giấy phép lái xe quốc tế ngay hôm nay, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để nhận đượ sự tư vấn và hỗ trợ tốt trong thời gian sớm nhất nhé. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường