Trang chủ Blog Những rắc rối thường gặp khi không đổi bằng lái xe việt nam sang bằng lái xe quốc tế

Những rắc rối thường gặp khi không đổi bằng lái xe việt nam sang bằng lái xe quốc tế

Đổi bằng lái xe việt nam sang bằng lái xe quốc tế không hề khó, một khi đi công tác hoặc du lịch ở nước ngoài, bạn nên thực hiện chuyển đổi ngay để giúp bản thân tránh được những rắc rối không đáng có.
 

Rắc rối khi không có bằng lái xe ô tô quốc tế


Trên thực tế, mặc dù bằng lái xe ô tô quốc tế chỉ là một loại bằng được dịch từ bằng lái xe quốc gia sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, tuy nhiên, có bao giờ bạn nghĩ nếu không có chúng, chẳng may điều khiển phương tiện giao thông, bản thân sẽ gặp phải những rắc rối như thế nào hay chưa. 
 
Những rắc rối thường gặp khi không đổi bằng lái xe việt nam sang bằng lái xe quốc tế

Thứ nhất, một khi không thực hiện chuyển đổi bằng lái xe ô tô quốc tế, bạn sẽ không được phép lái xe ở các quốc gia khác nhau mà mình muốn. Điều này đồng nghĩa với việc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn cũng phải phụ thuộc vào xe taxi, hay xe bus trong việc đi lại, di chuyển. Và cho dù có đi đến đâu thuê xe bạn cũng sẽ chỉ nhận lại được một câu nói xin lỗi với lời từ chối không thể cho bạn thuê xe vì bạn không có bằng lái hợp pháp.

Thứ hai, không chỉ khó khăn trong việc đi lại mà trong trường hợp không có hộ chiếu, bạn sẽ chẳng có gì để thay thế bởi bằng lái xe quốc tế cũng được chấp nhận như hộ chiếu, visa, mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể sử dụng để thuê phòng, thực hiện các thủ tục liên quan,....
 

Đổi bằng lái xe việt nam sang bằng lái xe quốc tế không hề khó


Những rắc rối thường gặp khi không đổi bằng lái xe việt nam sang bằng lái xe quốc tế
 
Nghe thì có vẻ khó nhưng thủ tục đổi bằng lái xe quốc tế việt nam lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định và đến cơ quan thẩm quyền thực hiện theo quy trình được yêu cầu với mức chi phí chỉ 135.000 đồng, nhận bằng ngay chỉ sau 5 đến 7 ngày. 

Ngoài ra, nếu không muốn phải mất thời gian vì xếp hàng chờ đời, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà thực hiện những thủ tục chuyển đổi qua mạng nhanh chóng.

Đổi bằng lái xe việt nam sang bằng lái xe quốc tế là cách đem lại lợi ích cho chính bản thân mình, bạn còn chờ đợi gì mà không thực hiện ngay từ bây giờ. Liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của chúng tôi nhé. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường