Trang chủ Câu hỏi thường gặp Ở TPHCM, nên đổi bằng lái xe quốc tế tại đâu uy tín, chất lượng?

Ở TPHCM, nên đổi bằng lái xe quốc tế tại đâu uy tín, chất lượng?

Đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu trong vô vàn những địa chỉ, dịch vụ tại TP.HCM đang là câu hỏi khiến không ít những người có nhu cầu phải cảm thấy đau đầu, chỉ cần 5 phút với những thông tin dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất. 

Ngày nay, bằng lái xe ô tô được xem như một loại giấy tờ mà ai cũng nên có, đặc biệt là khi có nhu cầu tham gia giao thông bằng xe ô tô. Sẽ không có gì đáng nói nếu bạn chỉ sử dụng chúng phục vụ lưu thông tuyến đường trong nước, tuy nhiên, nếu bạn muốn điều khiển phương tiện giao thông ở các quốc gia khác thì đổi bằng lái xe quốc tế sẽ đem lại nhiều thuận tiện và giải quyết những hạn chế tồn đọng. 


Quy định về việc đổi bằng lái xe quốc tế


Bắt đầu từ ngày 3/11/2015, việc đổi bằng lái xe quốc tế đã được quy định theo những điều khoản cụ thể do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành, theo đó, bất cứ ai có nhu cầu được cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế đều phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép lái xe quốc tế theo mẫu, kèm theo một số giấy tờ như giấy phép lái xe, hộ chiếu còn giá trị sử dụng để đối chiếu, 2 ảnh 3 x 4 nền màu trắng. 
 
Ở TPHCM, nên đổi bằng lái xe quốc tế tại đâu uy tín, chất lượng?

Ngoài ra, hồ sơ xin cấp giấy phép lái xe quốc tế bắt buộc phải có giấy phép lái xe đang sử dụng do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp. Khi hồ sơ đầy đủ và đúng với yêu cầu, sau 5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ, người dân sẽ được thông báo và đến lấy giấy phép lái xe quốc tế với thời hạn sử dụng không quá 3 năm và sử dụng trên 85 quốc gia theo công ước quốc tế Vienna.
 
Giấy phép lái xe quốc tế chỉ có giá trị khi đi du lịch, thăm người thân, di du học, đi công tác ngắn hạn, .... tuyệt đối không có giá trị định cư nên bạn cần hết sức lưu ý.


Địa chỉ đổi bằng lái xe quốc tế tại TP.HCM

 
Ở TPHCM, nên đổi bằng lái xe quốc tế tại đâu uy tín, chất lượng?

Mặc dù đã hiểu rõ quy định về việc đổi bằng lái xe quốc tế tuy nhiên vẫn không ít người thắc mắc không biết nên thực hiện đổi bằng lái xe quốc tế ở đâu chắc ăn nhất bởi quá nhiều công ty dịch vụ xuất hiện gây khó khăn. 

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, bạn chỉ cần nộp hồ sơ tại Sở giao thông vận tải thành phố là được hoặc nhanh nhất và tiện lợi nhất, không gây tốn kém nhiều thời gian đó chính là đăng ký thông tin và thực hiện chuyển đổi qua mạng trên trang thông tin của sở GTVT. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến với trung tâm chúng tôi, một địa chỉ hoàn toàn đáng tin cậy và uy tín để làm nơi đổi bằng lái xe quốc tế, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, mọi thủ tục sẽ được chúng tôi hoàn thành nhanh chóng, ngay khi có bằng sẽ trực tiếp thông báo cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết chỉ cần liên hệ qua HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321, bất cứ khi nào đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường