Trang chủ Blog Cẩn trọng với chiêu thức lừa đảo từ dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài

Cẩn trọng với chiêu thức lừa đảo từ dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài

Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài mọc lên như nấm, không khó để tìm thấy, nhưng bằng bạn cầm được trên tay là thật hay giả và những thủ đoạn từ trung tâm kém chất lượng là như thế nào, không phải ai cũng biết. 

Bằng lái xe ô tô sử dụng nước ngoài thật sự mang lại rất rất nhiều lợi ích cho những ai thường xuyên đi công tác, du lịch, du học ở các quốc gia trên thế giới. Cũng chính vì điều này mà tại Việt Nam, xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài. Mặc dù thuận tiện cho khách hàng nhưng kéo theo đó là những chiêu thức lừa đảo mà chúng ta phải né tránh, nhất là ở trung tâm kém uy tín. 
 

Phiền toái khi làm bằng lái xe quốc tế không chuẩn


Thực tế, so với việc tự thực hiện chuyển đổi từ A đến Z thì với dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài, bạn chỉ cần gửi file ảnh chụp bằng lái Việt Nam còn hạn sử dụng, địa chỉ thường trú, file hình thẻ, chữ ký và kèm theo các thông số đo (chiều cao, cân nặng, màu mắt, số CMND hoặc hộ chiếu). Tuy nhiên, với tư tưởng bằng lái xe ô tô quốc tế chỉ là bản dịch, hầu hết những tấm bằng bạn nhận được hầu như chỉ là dịch từ bằng Việt Nam, chắc chắn giá trị pháp lý sẽ không được như bằng lái xe do chính quốc gia sở tại cấp. 
 
Cẩn trọng với chiêu thức lừa đảo từ dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài

Chưa kể, hầu hết các trung tâm dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế bằng hiện nay đều là công ty dịch vụ và du lịch, bên làm dịch vụ thường cam kết sẽ làm được GPLX quốc tế, nhưng thực chất đây chỉ là một văn bản hợp pháp của một số tổ chức nước ngoài, chỉ có giá trị khi khách hàng thuê xe ở các nước. 

Khi sử dụng những loại bằng không đúng chuẩn này, bạn sẽ không lường trước được hết những vấn đề phát sinh sẽ xảy ra khi vi phạm giao thông, hay xe gặp sự cố, tai nạn,...
 

Chọn lựa dịch vụ uy tín, chất lượng

 
Cẩn trọng với chiêu thức lừa đảo từ dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô nước ngoài

Công nghệ phát triển, ngay cả bằng lái xe IAA do Mỹ cấp, bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện chuyển đổi qua mạng ngay tại nhà, chỉ cần truy cập vào trang website của Hiệp hội ô tô quốc tế, làm theo những bước thủ tục, nhập dữ liệu thông tin,...

Một số trường hợp bạn không hiểu rõ và muốn chắc chắn không có sai sót trong quá trình chuyển đổi, hãy chọn lựa cho mình một trung tâm thật sự chuyên về lĩnh vực này, uy tín, chất lượng và được đánh giá cao. Nên yêu cầu được tư vấn kỹ càng trước khi thực hiện để tránh tiền mất tật mang. 

Trường An là nơi đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam cam kết uy tín, chất lượng, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để được giải đáp mọi thắc và tư vấn nhiệt tình.
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường