Trang chủ Blog Hai hình thức chuyển đổi bằng lái xe quốc tế bạn nên biết

Hai hình thức chuyển đổi bằng lái xe quốc tế bạn nên biết

Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế đơn giản hơn bao giờ hết, bạn hoàn toàn có thể thực hiện và làm thủ tục tại trụ sở đăng ký hoặc đăng ký qua mạng tùy thuộc vào điều kiện của bản thân. 

Đổi giấy phép lái xe quốc tế hiện nay không còn quá xa lạ đối với những ai điều khiển xe ô tô và muốn tự do đi lại khi đi công tác, du lịch ở nước ngoài cho chính nhu cầu của bản thân mình. Chỉ với mức chi phí 135.000 đồng, bạn đã hoàn toàn có thể nắm trong tay bằng lái xe quốc tế theo đúng quy định. Nhưng nếu vẫn chưa biết cách làm như thế nào thì dưới đây chính là hai hình thức chuyển đổi bằng lái xe quốc tế mà bạn có thể lựa chọn. 
 

Đổi bằng lái xe quốc tế và đăng ký trực tiếp tại trụ sở cơ quan


Hai hình thức chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam bạn nên biết

Đây là cách thức phổ biến nhất, khi có nhu cầu, bạn phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ và đến sở GTVT hoặc cơ quan có thẩm quyền đăng ký, làm các thủ tục như quy định, sau đó, nộp lệ phí. Sau khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo nhận bằng lái xe quốc tế hoặc cũng có thể nhận ngay tại nhà. 

 

Hình thức đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng


Hai hình thức chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam bạn nên biết

Thay vì phải chờ đợi hay chen lấn thì đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng được khá nhiều người chọn lựa bởi nó cực kì tiện lợi, tiết kiệm thời gian một cách đáng kể, bạn chỉ cần ở nhà và thực hiện đăng ký qua mạng qua website, điền đầy đủ thông tin đăng ký cần thiết, nộp lệ phí thông qua tài khoản ngân hàng và chỉ sau 5 ngày có bằng, phục vụ cho chính nhu cầu của bản thân, không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề phát sinh. 

Ngoài hai hình thức trên, nếu muốn bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại những trung tâm uy tín, chất lượng, đảm bảo giá rẻ, bằng thật 100%. Hoặc nếu muốn yên tâm hơn, hãy lựa chọn trung tâm chúng tôi làm điểm đến cho mình, và liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để nhận được sự tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường