Trang chủ Blog Mẫu giấy phép lái xe quốc tế chuẩn nhất hiện nay

Mẫu giấy phép lái xe quốc tế chuẩn nhất hiện nay

Mẫu giấy phép lái xe quốc tế được cấp tại Việt Nam chuẩn nhất có thể sử dụng trên 85 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tình trạng bằng giả, mất tiền nhưng không thể sử dụng. 

Bằng lái xe quốc tế hiện nay khá thông dụng, được cấp chủ yếu phục vụ nhu cầu đi lại tự do của người dân khi đi du lịch, công tác hay du học tại nước ngoài. Việc thực hiện đổi giấy phép lái xe quốc tế khá đơn giản, bạn chỉ cần làm hồ sơ, đóng lệ phí 135.000 đồng sẽ có bằng ngay chỉ sau 5 ngày. Tuy nhiên, do còn quá mới nên không ít người lo ngại về bằng giả, do đó, biết rõ mẫu giấy phép lái xe quốc tế chuẩn theo quy định là điều cần thiết. 
 

Mẫu giấy phép lái xe quốc tế


Về hình thức, bằng lái xe ô tô quốc tế có hình dạng khá giống như cuốn hộ chiếu có kích thước A6 (148 x 105cm) có ký hiệu bảo mật, bìa màu xám, các trang giấy bên trong màu trắng. Nội dung bên trong bao gồm nhiều  trang được in song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. 
 
Mẫu giấy phép lái xe quốc tế chuẩn nhất hiện nay

Bên trong, có ghi thông tin cơ bản của người được cấp, phạm vi sử dụng. Phần khai về người lái xe và phân hạng xe được in bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha để người được cấp có thể sử dụng ở các quốc gia tham gia Công ước Vienna. Ngoài ra,  giấy phép lái xe quốc tế bao giờ cũng ghi rõ hạng xe được lái là xe nào để người sở hữu thực hiện đúng với quy định và không vi phạm luật giao thông vận tải của nước bạn. 
 
Mẫu giấy phép lái xe quốc tế chuẩn nhất hiện nay

Mỗi tấm bằng lái xe ô tô quốc tế thông thường sẽ có thời hạn sử dụng không quá 3 năm, giấy phép lái xe Quốc tế phải sử dụng song song cùng GPLX quốc gia.  Việc bắt buộc lái xe phải có hai giấy phép lái xe khi ra nước ngoài nhằm mục đích chống làm giả giấy phép lái xe.

Trên đây chính là mẫu giấy phép lái xe quốc tế chuẩn nhất được sử dụng để cấp cho người dân hiện nay. 

Nếu bạn đang muốn đổi bằng lái xe quốc tế nhưng không muốn mất quá nhiều thời gian chờ đợi cũng sai sót, hãy sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của chúng tôi, đảm bảo uy tín, chất lượng. Liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 để được tư vấn và hiểu rõ thêm bạn nhé.
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường