Trang chủ Blog Phí đổi bằng lái xe quốc tế giá rẻ, lấy bằng nhanh chóng

Phí đổi bằng lái xe quốc tế giá rẻ, lấy bằng nhanh chóng

Phí đổi bằng lái xe quốc tế chỉ với 135.000 đồng, thủ tục cực kì đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện, nộp hồ sơ và đăng ký, nhận bằng ngay chỉ sau từ 5 đến 7 ngày. 


Đổi bằng lái xe quốc tế giá bao nhiêu?


Bằng lái xe khi được đổi sang bằng quốc tế sẽ có hình dạng như một cuốn hổ chiếu, kích thước khổ A6, có ký hiệu bảo mật, bìa màu xám, các trang đầu ghi thông tin cơ bản, phạm vi sử dụng bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Các trang sau là phần khai về người lái và phân hạng xe bằng các thứ tiếng Nga, Pháp, Tây Ban Nha.
 
Phí đổi bằng lái xe quốc tế giá rẻ, lấy bằng nhanh chóng

Theo quy định, loại bằng này được thực hiện và cấp đổi tại sở GTVT, với mức chi phí là 135.000 đồng đối với mỗi cá nhân. Người dân sau khi đăng ký và hoàn thành các thủ tục sẽ được yêu cầu nộp lệ phí tại chỗ. Đối với trường hợp đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng thì có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để chuyển lệ phí.


Những yêu cầu đối với việc đổi bằng lái xe quốc tế


Về việc đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam, người dân khi đến sở GTVT chỉ cần làm đơn theo mẫu và mang theo một số giấy tờ hồ sơ như giấy phép lái xe, hộ chiếu còn giá trị để kiểm tra, đối chiếu, làm thủ tục và nộp lệ phí. 

Phí đổi bằng lái xe quốc tế giá rẻ, lấy bằng nhanh chóng

Những trường hợp được đổi bằng lái xe quốc tế theo đúng quy định đó là khi bằng lái xe quốc gia vẫn còn giá trị sử dụng, không có dấu hiệu tẩy xóa, rách nát, không có sự khác biệt trong đặc điểm nhận dạng,...Một khi đáp ứng được những yêu cầu trên, Sau khoảng 5 ngày, người dân sẽ lấy được giấy phép lái xe quốc tế với thời hạn không quá 3 năm và được sử dụng tại 85 nước.

Phí đổi bằng lái xe quốc tế vô cùng rẻ với thủ tục đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế Việt Nam. Mọi khó khăn, thắc mắc về dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế, hãy đến hoặc liên hệ với trung tâm chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để nhận được sự hỗ trợ cũng như giúp đỡ tận tình nhất nhé. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường