Trang chủ Blog Thời hạn cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam

Thời hạn cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam

Cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam có thời hạn từ 5 đến 7 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, bạn hãy tìm hiểu và đăng ký ngay để có bằng, điều khiển xe trên nhiều quốc gia khác nhau nhé. 


Thời hạn và địa điểm cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam


Mỗi một người khi có nhu cầu công tác, du lịch,...ở nước ngoài và muốn được điều khiển xe ô tô để thoải mái trong việc đi lại, chỉ cần một số thủ tục đơn giản với giấy tờ hợp lệ như bằng lái xe ô tô quốc gia, bản sao chứng minh nhân nhân, chữ ký người làm bằng cùng lệ phí,....là sẽ được thực hiện theo đúng yêu cầu và thủ tục. 
 
Thời hạn cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam

Thời hạn làm và cấp phép đổi bằng lái xe ô tô quốc tế đó chính là từ 5 đến 7 ngày kể từ ngày đăng ký là có thể nhận bằng ngay tại nhà mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. 

Theo quy định của luật GTVT, đổi bằng lái xe ô tô sang bằng quốc tế sẽ được thực hiện ở Tổng cục Đường bộ và một số Sở giao thông địa phương có nhu cầu lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. Ngoài ra, nếu muốn, người dân cũng có thể truy cập trang chủ của Tổng cục đường bộ và thực hiện chuyển đổi qua mạng. 


Hạn sử dụng đối với bằng lái xe quốc tế của Việt Nam


Thời hạn cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam

Việc cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế do Việt Nam cấp có thời hạn sử dụng là 3 năm và có hiệu lực trên 85 quốc gia khác nhau, phần lớn là các nước Châu  u và 5 nước khu vực Đông Nam Á là Việt Nam, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Indonesia.

Ngoài ra, loại bằng này khi ở Việt Nam không được xem là một tấm bằng lái xe hợp lệ, và người tham gia giao thông nếu là công dân Việt Nam phải sử dụng bằng lái xe quốc gia, và trong trường hợp này, bằng lái xe quốc tế chỉ được xem xét để thay thế cho thẻ căn cước hoặc hộ khẩu. 

Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để đến cơ quan chức năng và thực hiện các thủ tục cần thiết để đổi bằng lái xe quốc tế, hãy sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhận bằng ngay chỉ sau 5 ngày. Liên hệ HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 để được giải đáp mọi thắc và tư vấn nhiệt tình. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường