Trang chủ Blog ​Bằng lái xe quốc tế IAA và cách kiểm tra thật, giả chuẩn xác nhất

​Bằng lái xe quốc tế IAA và cách kiểm tra thật, giả chuẩn xác nhất

Bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp cho phép người sở hữu sử dụng trên 192 quốc gia khác nhau, bạn đã thực hiện chuyển đổi nhưng đang thắc mắc liệu bằng của mình là thật hay giả thì hãy xem ngay cách kiểm tra sau. 

Mỗi khi đi du lịch hay đi công tác trong thời gian dài, sẽ rất tuyệt vời nếu bạn được tận tay điều khiển xe ô tô, tham gia giao thông thay vì phải đi xe taxi, xe bus,..phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Và sở hữu bằng lái xe quốc tế IAA cũng chính là nhu cầu cần thiết nhất của người dân hiện nay. 
 
Bằng lái xe quốc tế IAA và cách kiểm tra thật, giả chuẩn xác nhất
 

Cách đổi bằng lái xe quốc tế IAA


Bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp, khi muốn chuyển đổi, bạn có thể sử dụng các dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế ngay tại Việt Nam với những thủ tục, giấy tờ đơn giản như sau: 
  • Hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
  • Giấy phép lái xe Việt Nam
  • 1 tấm ảnh 5x5 hoặc 3x4 hoặc 4x6
  • Thông tin về cân nặng, chiều cao và mẫu chữ ký của chủ sở hữu bằng lái xe.
Sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ đúng theo quy định, chỉ sau thời hạn 12 ngày thì bằng sẽ được gửi đến tận nhà của người cung cấp, nếu muốn nhanh hơn bạn phải chấp nhận chi phí cao và chỉ cần chờ đợi nhanh nhất 4 ngày. 
 

Kiểm tra bằng lái xe quốc tế thật giả chính xác


Sau khi thực hiện đổi bằng lái xe quốc tế IAA, mặc dù đã cầm bằng trên tay nhưng nếu bạn vẫn băn khoăn, thắc mắc không biết đó là bằng giả hay thật thì đây chính là cách kiểm tra chính xác nhất. 
 
Bằng lái xe quốc tế IAA và cách kiểm tra thật, giả chuẩn xác nhất

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ website idl-iaa.com, sau đó, chọn mục STATUS để kiểm tra thông tin bằng lái xe quốc té của bạn. Nhập thông tin bằng lái xe quốc tế của mình vào ô tra cứu gồm các nội dung như mã số của bằng lái bắt đầu bằng 3 kí tự IAA nằm ở phía dưới cùng của bằng lái xe quốc tế, nhập phần tên và tên lót của bạn viết không dấu như trên giấy phép lái xe quốc tế của bạn, nơi bạn nhập họ của mình viết không dấu như trên bằng lái xe quốc tế của bạn. Cuối cùng nhấn Check now, toàn bộ thông tin sẽ hiện ra cho bạn so sánh, đối chiếu. Vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện để kiểm tra đúng không nào. 

Bạn đang có bằng lái xe Việt Nam và đang muốn chuyển sang bằng lái xe quốc tế IAA để thuận tiện cho nhu cầu du lịch, công tác của mình, hãy liên hệ để sử dụng ngay dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của chúng tôi ngay từ bây giờ nhé. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường