Trang chủ Blog Địa chỉ đổi bằng lái xe hết hạn bạn cần biết

Địa chỉ đổi bằng lái xe hết hạn bạn cần biết

Biết rõ địa chỉ đổi bằng lái xe hết hạn cũng như những vấn đề xung quanh đó sẽ giúp bạn luôn trong tư thế sẵn sàng mỗi khi bằng quá hạn sử dụng, đổi ngay để tránh gặp những rắc rối khi tham gia giao thông. 

Bằng lái xe ô tô khác bằng lái xe máy ở một điểm đố chính là nó có thời hạn sử dụng và được pháp luật quy định rõ ràng, chính vì thế mà dù muốn hay không, một khi đã hết hạn và bạn vẫn có nhu cầu sử dụng tiếp tục, bắt buộc bạn phải thực hiện chuyển đổi sang bằng mới theo đúng quy định của pháp luật. 
 

Khi nào thì bằng lái xe ô tô hết hạn?


Giấy phép lái xe ô tô, xe tải có rất nhiều loại, chẳng hạn như bằng lái xe b1, b2 ( thời hạn sử dụng 10 năm), hay bằng lái D, E, FB xe hạng C, 2, FC, FD, FE có thời hạn 5 năm. Như vậy, chẳng hạn bạn đang sở hữu giấy phép lái xe hạng b1 hoặc b2 thì sau 10 năm bằng sẽ không còn giá trị sử dụng hay còn gọi là đã quá hạn đăng ký. 
 
Địa chỉ đổi bằng lái xe hết hạn bạn cần biết

Người sở hữu bằng hết hạn bắt buộc trong thời gian 3 tháng trước khi giấy hết hạn, nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng phải nộp đơn xin cấp lại bằng và sẽ được xét đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn sang mới có thời hạn sử dụng mới theo quy định tại thông tư 15.
 

Địa chỉ đổi bằng lái xe hết hạn 


Địa chỉ đổi bằng lái xe hết hạn bạn cần biết

Do nhu cầu xin cấp đổi của người dân ngày một tăng cao, do đó, bất cứ ai có nhu cầu chuyển đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn có thể đến Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác nơi mình sinh sống, làm đơn xin cấp đi kèm với các thủ tục, giấy tờ có liên quan theo quy định. 

Ngoài ra, nếu muốn bạn cũng có thể đến các trung tâm dịch vụ đổi bằng lái xe để được hỗ trợ trong quá trình làm hồ sơ cũng như đăng ký cấp đổi bằng hết hạn nhanh hơn và tiện lợi hơn. 

Trên đây chính là những gì mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về địa chỉ đổi bằng lái xe hết hạn cũng như những điều kiện, thông tin liên quan mà bất cứ ai cũng nên biết rõ. 

Trường An là một trong những trung tâm đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn cực kì uy tín để bạn lựa chọn, cam kết giá rẻ, đăng ký lấy bằng nhanh chóng. Liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 để được tư vấn rõ hơn bạn nhé. 
 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường