Trang chủ Blog Cách xin cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế khi bị mất bằng

Cách xin cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế khi bị mất bằng

Bạn đang có ý định du lịch tại nước ngoài nhưng đã làm mất bằng lái xe quốc tế, đơn giản chỉ cần làm đơn xin cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế lại là mọi dự định của bạn sẽ không còn bị ngăn cản bởi bất cứ điều gì nữa. 

Một khi đã muốn đi lại, tự do điều khiển xe, tham gia giao thông ở nước ngoài thì bằng lái xe quốc tế chính là giấy tờ mà bạn chẳng thể nào thiếu được. Nhờ có nó mà mọi hoạt động của bạn tại nước sở tại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và không bị phụ thuộc vào người khác, nhất là đối với những ai có ý định du lịch. Thế nhưng khi không may làm mất bằng, ta phải làm gì, hãy xem để biết và ứng phó trong mọi trường hợp nhé. 
 
Cách xin cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế khi bị mất bằng
 

Cách xin cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế khi bị mất bằng nhanh nhất


Ưu điểm chỉnh của đổi bằng lái xe ô tô quốc tế đó chính là bạn chẳng cần phải trải qua bất kì một kì thi lý thuyết hay thực hành nào nhưng vẫn nắm được bằng trong tay với mức chi phí vô cùng rẻ. Kể cả khi mất bằng, bạn cũng có thể thực hiện xin cấp bằng lại với thủ tục đơn giản bao gồm những giấy tờ sau: 
  • Bản sao từ GPLX nội địa còn hạn sử dụng
  • 1 ảnh thẻ 4×6 cm, chụp trên nền trắng.
  • Mẫu chữ ký của người yêu cầu cấp bằng.
Cách xin cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế khi bị mất bằng

Sau khi hoàn tất các thủ tục và các bước xin cấp đổi, sau 7 đến 10 ngày làm việc, bạn sẽ nhận lại được giấy phép lái xe quốc tế và tự do sử dụng nó trên các quốc gia khác nhau rồi đấy. Nên nhớ, thời hạn sử dụng đối với bằng lái xe quốc tế do Việt Nam cấp là chỉ trong 3 năm, và nó không được xem như bằng lái xe khi sử dụng ở Việt Nam bạn nhé. 

Cấp đổi giấy phép lái xe quốc tế chỉ đơn giản như thế và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Nếu cần thêm thông tin về việc đổi bằng lái xe ô tô sang bằng quốc tế, bất cứ khi nào chỉ cần gọi đến chúng tôi theo HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình trong thời gian sớm nhất. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường