Trang chủ Blog Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng, nhận bằng tại nhà

Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng, nhận bằng tại nhà

Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng cực kì tiện dụng, chỉ cần thực hiện tại nhà theo đúng thủ tục, đóng lệ phí là bạn đã có thể nhận bằng ngay tại nhà với giá cực kì rẻ mà chẳng cần phải xếp hàng đợi hàng giờ. 


Có nên đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng


Nếu như trước đây, việc đổi bằng lái xe quốc tế, bất kì công dân nào cũng phải đến sở GTVT để thực hiện thì nay, công việc đó đã đơn giản hơn rất nhiều lần nhờ hình thức đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng
 
Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng, nhận bằng tại nhà

Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng chỉ đơn giản là việc bạn dùng máy tính tại nhà, kết nối Internet rồi đăng ký và khai báo thông tin, nộp lệ phí, chờ đợi và nhận bằng ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều thời gian. Đây là một trong số những hình thức được rất nhiều người lựa chọn khi thời gian không cho phép, cực kì tiện dụng và mang lại rất nhiều lợi ích cho chính bản thân mình. 

Điều kiện để được đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng cũng không có nhiều thay đổi, chỉ cần bạn có giấy phép lái xe bằng vật liệu PET còn giá trị sử dụng, và có trong cơ sở dữ liệu giấy phép lái xe toàn quốc, có tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến...


Các bước đối với việc đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng


Các bước đăng ký và thực hiện đối với việc đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng chủ yếu được thực hiện thông qua địa chỉ trang website của Tổng cục đường bộ Việt Nam, cục thể các bước như sau: 
 
Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng, nhận bằng tại nhà

Bước 1: Truy cập vào hệ thống trang web, vào ô thủ tục hành chính và chọn mục “dịch vụ công cấp giấy phép lái xe quốc tế rồi thực hiện nhấn đăng ký trực tuyến. 

Bước 2: Nhập số GPLX in trên bằng lái và chọn nơi cấp, nhấn nút tìm kiếm, chờ đợi để máy truy xuất thông tin. Phía bên phải có hai khung cho phép bạn chụp hay tải ảnh chân dung lên và tạo chữ ký số, bạn tải chữ ký dưới dạng file hình png và có dung lượng nhỏ hơn 1MB, chữ ký màu đen trên nền trắng.

Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin ở phần “ Thông tin bổ sung” theo yêu cầu. Phần hồ sơ đính kèm chụp lại mặt trước của GPLX và ảnh trang thông tin hội chiếu rồi tải lên, chọn đánh dấu vào mục “Tôi xin đảm bảo các thông tin khai báo là chính xác và xin chịu trách nhiệm về thông tin đã khai báo” rồi nhấn tiếp tục.

Bước 3: Kiểm tra và thực hiện chỉnh sửa lại thông tin nếu có sai sót, nhập địa chỉ để nhận bằng ngay tại nhà. 

Bước 4: Tiến hành thanh toán thông qua hệ thống ngân hàng, bao gồm phí cấp GPLX quốc tế và phí dành cho dịch vụ chuyển phát. Ngay lập tức, hệ thống sẽ bao cho bạn kết quả của việc cấp bằng lái xe quốc tế, nếu hợp lệ, sau 7 đến 10 ngày làm việc, giấy phép lái xe quốc tế sẽ được chuyển đến địa chỉ bạn yêu cầu.


Đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng chính là hình thức được rất nhiều người lựa chọn và thực hiện trong thời gian gần đây, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi mà còn được nhận bằng ngay tại nhà. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn yên tâm hơn, bạn cũng có thể đến với dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của trung tâm chúng tôi, đảm bảo nhận bằng đúng ngày, đúng hẹn, cam kết giá rẻ, thủ tục theo đúng yêu cầu của bộ GTVT. Liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 để được tư vấn và cung cấp thêm nhiều thông tin bạn nhé. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường