Trang chủ Câu hỏi thường gặp Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu?

Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu?

Bạn là người có quốc tịch nước ngoài và đang muốn thực hiện đổi bằng lái nhưng không băn khoăn không biết đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu thì đây chính là câu trả lời. 

Đổi bằng lái xe được Việt Nam quy định hiện nay không chỉ dành cho đối tượng là người Việt Nam muốn đổi bằng sang nước ngoài mà ngay cả người nước ngoài khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam, bất cứ khi nào có nhu cầu cũng có thể thực hiện chuyển đổi, chỉ cần. 

 

Ai được đổi bằng lái xe cho người nước ngoài?


Đổi bằng lái xe quốc tế cho người nước ngoài tại Việt Nam chỉ được thực hiện khi bạn đáp ứng một trong số những điều kiện như: Là người Việt Nam có thời gian cư trú và làm việc tại Việt Nam trong thời gian từ 3 tháng trở lên, có bằng lái xe nước ngoài còn thời hạn sử dụng, đúng quy định và không có các biểu hiện như rách nát và không có sự khác biệt về nhận dạng. 
 
Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu?

Trường hợp không có bằng lái xe quốc gia bạn bắt buộc phải thực hiện thi sát hạch giấy phép lái xe được tổ chức ở các trung tâm tại Việt Nam. 
 

Vậy đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu? 


Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định, bạn còn phải làm thủ tục chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam, sau đó, nộp hồ sơ tại sở GTVT nơi bạn sinh sống và làm việc. 
 
Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài ở đâu?

Khi đến đổi giấy phép lái xe, người lái xe được Sở Giao thông vận tải chụp ảnh trực tiếp và phải xuất trình bản chính hộ chiếu còn thời hạn sử dụng,  thẻ cư trú, thẻ lưu trú, thẻ tạm trú, thẻ thường trú, giấy tờ xác minh định cư lâu dài tại Việt Nam và giấy phép lái xe nước ngoài để đối chiếu.

Thông thường, khi hoàn tất các thủ tục, bằng lái xe của bạn sẽ được thực hiện chuyển đổi và cấp bằng mới chỉ sau 5 ngày làm việc. 

Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam thật sự cần thiết khi nhu cầu di chuyển nhiều, tự do đi lại mà không phải phụ thuộc vào bất cứ phương tiện nào. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế, chỉ cần liên hệ qua HOTLINE 0938.975.269 - 096.876.0321 bất cứ khi nào đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường