Trang chủ Câu hỏi thường gặp Khi nào được đổi bằng lái xe quốc tế - Kinh nghiệm có bằng chỉ sau 5 ngày

Khi nào được đổi bằng lái xe quốc tế - Kinh nghiệm có bằng chỉ sau 5 ngày

Khi nào được đổi bằng lái xe quốc tế, thực hiện chuyển đổi như thế nào và chi phí ra sao, nếu bạn cũng đang thắc mắc với những câu hỏi tương tự như thế này thì bổ sung kiến thức ngay từ bây giờ đi nhé. 

Khác với bằng lái xe quốc gia, giấy phép lái xe quốc tế được cấp dưới dạng khổ giấy A6, tạo điều kiện thuận lợi cho người sở hữu trong việc điều khiển phương tiện giao thông, tự do di chuyển, đi lại ở mọi nơi trên thế giới mà không cần phải lo vi phạm pháp luật tại nơi đó. 
 
Khi nào được đổi bằng lái xe quốc tế - Kinh nghiệm có bằng chỉ sau 5 ngày
 

Vậy khi nào được đổi bằng lái xe quốc tế?


Đối với những lợi ích trên, việc đổi bằng lái xe quốc tế tại Việt Nam chỉ được thực hiện đối với những ai là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có thẻ thường trú tại Việt Nam, bắt buộc phải có giấy phép lái xe bằng vật liệu PET, chứng minh cùng các giấy tờ tùy thân khác để có thể tra cứu, xác minh dữ liệu nhanh chóng và có tính xác thực cao nhất. 

Khi đáp ứng được đầy đủ những điều kiện, yêu cầu trên, bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn cũng có thể đến sở GTVT để được hướng dẫn làm thủ tục cấp đổi bằng lái xe ô tô quốc tế


Khi nào được đổi bằng lái xe quốc tế - Kinh nghiệm có bằng chỉ sau 5 ngày
 

Cách thức đổi bằng lái xe quốc tế nhanh nhất chỉ trong 5 ngày


Nghe thì có vẻ khó khăn nhưng thủ tục cùng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế vô cùng đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được, chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ hồ sơ sau: 
  • Hộ chiếu (photo)
  • GPLX vật liệu PET
  • Đơn xin cấp theo mẫu. 
  • Ảnh kèm theo đơn. 
  • Thẻ cư trú định cư lâu dài tại Việt Nam ( đối với người nước ngoài sinh sống ở Việt Nam)
Sau khoảng 5 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ, bạn sẽ được nhận bằng lái xe quốc tế với thời hạn sử dụng không quá 3 năm và sử dụng tại 85 quốc gia khác nhau theo quy định của Công ước Vienna. 

Bây giờ thì bạn đã biết rõ khi nào được đổi bằng lái xe quốc tế và cách thức, thủ tục đổi như thế nào rồi đúng không nào. Nếu quá bận rộn và không có thời gian nhưng lại muốn có bằng nhanh nhất, hãy đến với dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của chúng tôi hoặc liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 bất cứ lúc nào bạn nhé.
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường