Trang chủ Câu hỏi thường gặp Cách thức đổi và sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA như thế nào?

Cách thức đổi và sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA như thế nào?

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA chủ yếu do Mỹ cấp, sử dụng hầu hết trên 192 quốc gia khác nhau, chi phí rẻ, thời hạn sử dụng lâu dài, đổi liền lấy ngay chỉ sau 5 đến 7 ngày. 


Thế nào là bằng lái xe quốc tế IAA?


Bằng lái xe quốc tế IAA do Mỹ cấp là loại bằng thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay phục vụ cho những chuyến công tác, du lịch với nhu cầu điều khiển xe ở các quốc gia trên thế giới. 
 
Cách thức đổi và sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA như thế nào?
 
Thực chất, IAA là một cuốn sổ, bên trong cung cấp đầy đủ danh sách những quốc gia được phép lưu hành và sử dụng loại bằng này, được dịch ra 29 thứ tiếng, trong đó có cả tiếng Việt và 1 thẻ card (bao gồm ảnh, tên tuổi và quốc tịch) và nó có đầy đủ tính chất pháp lý, có giá trị sử dụng bởi nó được Chính phủ tất cả các Quốc gia tham gia hiệp ước giao thông đường bộ ký và chấp nhận. 

Bằng lái xe quốc tế IAA đặc biệt chỉ có giá trị du lịch, thăm người thân, công tác ngắn hạn, tuyệt đối không có giá trị cho mục đích định cư lâu dài như visa. 


Cách thức đổi bằng lái xe quốc tế IAA?

 
Cách thức đổi và sử dụng bằng lái xe quốc tế IAA như thế nào?

Với tính thông dụng cùng nhiều lợi ích mang lại hơn so với những loại bằng lái xe khác thì thủ tục để được cấp đổi bằng lái xe quốc tế IAA cũng cực kì đơn giản, bất cứ ai cũng có thể thực hiện mà không cần phải đến nơi, chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: 
  • Hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân
  • Giấy phép lái xe Việt Nam
  • 1 tấm ảnh 5x5 hoặc 3x4 hoặc 4x6
  • Thông tin về cân nặng, chiều cao và mẫu chữ ký của chủ sở hữu bằng lái xe.
Sau khi hoàn tất các thủ tục hồ sơ đúng theo quy định, chỉ sau thời hạn 12 ngày thì bằng sẽ được gửi đến tận nhà của người cung cấp, nếu muốn nhanh hơn bạn phải chấp nhận chi phí cao và chỉ cần chờ đợi nhanh nhất 4 ngày. 

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA là một trong số những hình thức tiện dụng và nhanh nhất mà bất kì ai ở quốc gia nào cũng có thể thực hiện nhằm mục đích duy nhất là điều khiển phương tiện giao thông ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Để tránh tình trạng lựa chọn và sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế không chuẩn xin vui lòng gọi điện 0938.975.269 - 096.876.0321 để được tư vấn càng sớm càng tốt nhé. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường