Trang chủ Câu hỏi thường gặp Làm sao để đổi bằng lái xe khi hết hạn nhanh và dễ dàng

Làm sao để đổi bằng lái xe khi hết hạn nhanh và dễ dàng

Đổi bằng lái xe khi hết hạn trong thời gian không quá 3 tháng là thời điểm thích hợp nhất, bạn chỉ cần nộp đơn xin cấp đổi cũng các giấy tờ liên quan theo quy định mà không cần phải thi lại bất cứ phần thi nào. 

Mỗi loại bằng lái xe ô tô đều được quy định trong thời gian sử dụng cụ thể và chuyện hết hạn sử dụng là vấn đề mà ai cũng phải đối mặt và đổi bằng lái xe khi hết hạn là quy định mà bất cứ tài xế lái xe nào cũng phải thực hiện nếu không muốn bị phạt. 
 

Khi nào cần đổi bằng lái xe ô tô hết hạn


Tùy mỗi loại bằng lái xe mà thời điểm đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn cũng khác nhau, chẳng hạn như bằng lái xe ô tô b2 thời hạn sử dụng là 10 năm, sau khoảng thời gian này bạn phải đổi ngay và không nên để quá lâu quá 3 tháng hoặc 1 năm. 
 
Làm sao để đổi bằng lái xe khi hết hạn nhanh và dễ dàng

Thời điểm tốt nhất để thực hiện chuyển đổi đó chính là khi bằng đã hết hạn trong vòng 3 tháng, quá 1 năm bạn sẽ phải thi lại lý thuyết hoặc thực hành theo quy định cũng mức chi phí khác nhau. 
 

Làm sao để đổi bằng lái xe khi hết hạn?


Làm sao để đổi bằng lái xe khi hết hạn nhanh và dễ dàng

Khi có nhu cầu đổi bằng lái xe ô tô đã hết hạn, bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục hồ sơ chính xác theo quy định, bao gồm: 
  • 1 bản photo chứng minh thư
  • 1 bản photo bằng lái xe gần hết hạn.
  • Hồ sơ gốc do sở GTVT các tỉnh thành cấp
  • 2 ảnh thẻ 3×4
Đối với loại trường hợp bằng lái xe hết hạn dưới 3 tháng bạn sẽ được cấp lại bằng mới trong thời gian từ 5 đến 7 ngày làm việc. Bằng hết hạn trên 3 tháng phải thi lại lý thuyết và quá 1 năm phải thi lại cả thực hành và lý thuyết theo yêu cầu. 

Bạn đang có nhu cầu đổi bằng lái xe ô tô khi hết hạn với giá rẻ nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng mà chưa biết thực hiện ở đâu và thủ tục như thế nào thì hãy chọn trung tâm chúng tôi để có được giải pháp tối ưu và nhanh nhất cho chính bản thân mình. Hoặc liên hệ 0938.975.269 - 096.876.0321 để được giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào. 
Đổi bằng lái xe quốc tế
Học lái xe ô tô quận 12
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường